Những người mang niềm tin, sự sống cho người bệnh

Khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng, mỗi cán bộ, nhân viên ngành Y tế Quảng Ninh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với nghề. Họ là những “chiến sĩ” luôn "chiến đấu" hết mình để mang lại niềm tin, sự sống cho bệnh nhân.

TKV: Phòng, chống dịch Covid-19 gắn với tăng cường sản xuất

Để chủ động ngăn chặn và phòng ngừa các nguy cơ xâm nhập, lây nhiễm dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho CBCN-LĐ, không để bị ảnh hưởng, gián đoạn tình hình sản xuất, các đơn vị ngành Than trên địa bàn tỉnh đang tích cực triển khai các biện pháp hiệu quả.

Cập nhật tình hình dịch Covid-19 lúc 8h00', ngày 27/2: Tại Việt Nam 16/16 trường hợp mắc Covid-19 đều đã khỏi bệnh và xuất viện

Tính đến 8h00 ngày 27/2/2020, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh chưa phát hiện ca bệnh dương tính với Covid-19.

Quyết liệt, cụ thể phòng, chống Covid-19 trong tình hình mới

 Ngày 25/2 mới đây có thể coi là một dấu mốc quan trọng trong sự chủ động, nỗ lực, quyết liệt hành động phòng, chống đại dịch Covid-19 của Việt Nam. Theo Bộ y tế, tính đến 12h ngày 25/2, tất cả 16/16 trường hợp nhiễm Covid-19 tại Việt Nam đều đã được chữa khỏi. Bệnh nhân thứ 16 là một bệnh nhân nam 50 tuổi, được điều trị tại Phòng khám Đa khoa Quang Hà, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đã 2 lần cho kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 và đã xuất viện vào ngày 26/2.  Có thể nói, đây là một thành công, thành tựu của Việt Nam trong công tác phòng, chống với loại virus chủng mới cực kỳ nguy hiểm này...

Sống bình tĩnh trước dịch bệnh Covid-19

Cùng với cả nước, Quảng Ninh đã và đang triển khai ráo riết, duy trì hiệu quả những biện pháp để đối phó với dịch bệnh Covid-19. Bằng cách chuẩn bị tốt với tâm thế bình tĩnh, sự tin tưởng vào ngành y, phối hợp với chính quyền, chọn lọc thông tin đúng đắn, mỗi cá nhân sẽ góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Những cán bộ thầm lặng trong cuộc chiến chống Covid-19

“Gần như không được nghỉ ngơi trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, khi các mẫu xét nghiệm Covid-19 cho kết quả âm tính là vui như Tết rồi” - đó là chia sẻ của những cán bộ xét nghiệm ở Khoa Vi sinh - Huyết học, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Ninh, thời gian qua.

Thêm 13 công dân cách ly ở Trường Quân sự tỉnh trở về nơi cư trú

Sáng 26/2, tại Trường Quân sự tỉnh (phường Nam Khê, TP Uông Bí), Bộ CHQS tỉnh phối hợp TP Uông Bí tiến hành làm thủ tục để 13 công dân đảm bảo sức khỏe sau cách ly 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế được ngừng áp dụng biện pháp cách ly y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trở về nơi cư trú. Đại tá Nguyễn Quang Hiến, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, đến dự.

Cập nhật tình hình dịch Covid-19 lúc 12h00', ngày 26/2: Quảng Ninh có 178/178 ca được khám sàng lọc kết quả âm tính

Tính đến 12h00 ngày 26/2/2020, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh chưa phát hiện ca bệnh dương tính với Covid-19.

Phòng, chống dịch Covid-19: Những nỗ lực của ngành GT-VT

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tại các bến xe, phương tiện vận chuyển hành khách ở Quảng Ninh đã được tăng cường công tác phòng, chống rất tích cực. Bằng nhiều cách làm, ngành GT-VT Quảng Ninh đã tạo được sự tin tưởng, trở thành địa chỉ an toàn đối với người dân và hành khách.

Những chiến sĩ quân y biên phòng trên tuyến đầu chống dịch

Những ngày này, cấp uỷ, chính quyền, nhân dân và các đơn vị lực lượng vũ trang tại các địa phương biên giới của Quảng Ninh đang tích cực, chủ động, quyết liệt những biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Đóng góp tích cực trong công tác của các đơn vị lực lượng vũ trang, có những cán bộ quân y của BĐBP tỉnh.


Cổng thông tin điện tử Tỉnh Quảng Ninh

© Mạng thông tin tích hơn trên Internet của Tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ website này.​

Lên đầu