Trung đoàn 244: Thêm 30 công dân hoàn thành thời gian cách ly trở về địa phương

22/05/2020 11:16

Sáng 22/5, tại Trung đoàn 244 (TP Uông Bí), Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh phối hợp với TP Uông Bí làm thủ tục bàn giao, trao giấy chứng nhận cho 30 công dân hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung 14 ngày trở về địa phương.

Các công dân được trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly y tế trước khi trở về địa phương.

Đây là số công dân trở về từ Hàn Quốc qua Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn trên chuyến bay VN 6419 ngày 8/5. Để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19, lực lượng quân y Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế TP Uông Bí tiến hành kiểm tra, khám sàng lọc lần cuối đối với 30 công dân và đều cho kết quả âm tính. Tất cả công dân trên có sức khoẻ tốt, bảo đảm an toàn và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung theo quy định.

Đến thời điểm này, đã có trên 900 công dân hoàn thành thời gian cách ly tại Trung đoàn 244 trở về địa phương. Hiện còn 6 công dân đang thực hiện cách ly. Trước khi trở về gia đình, các công dân được khuyến cáo tiếp tục tự cách ly, theo dõi sức khỏe thêm 14 ngày, nếu có dấu hiệu bất thường phải khai báo với y tế địa phương.

Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh)

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?